Đại học Quản lý và công nghệ TP.HCM đi vào hoạt động tại TPHCM

(Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II) – Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành thị Hồ Chí Minh (UMT) vừa được khai trường tại Thành thị Hồ Chí Minh với nhiều ngành huấn luyện. Năm trước hết, trường sẽ tuyển sinh 5 chuyên ngành.

Bộ GD-ĐT vừa ban hành quyết định cho phép Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP.HCM hoạt động liên kết huấn luyện. Tương tự, sau 10 năm, TP.HCM có thêm một trường đại học có vốn đầu tư trong nước đi vào hoạt động.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM đi vào hoạt động tại TP.

Cụ thể, TS Huỳnh Bá Lân làm chủ tịch hội đồng trường kiêm hiệu trưởng. Từ năm 2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM chính thức tuyển sinh và huấn luyện. Năm trước hết, trường dự kiến ​​tuyển hơn 500 sinh viên cho 5 chuyên ngành: công nghệ thông tin, bất động sản, đa phương tiện, marketing, quản trị kinh doanh.

Tiêu chí quan trọng tiên quyết của Trường là đặt sinh viên lên hàng đầu, vượt ra khỏi giới hạn của giảng đường hay sự thành công chỉ đo bằng điểm số, phục vụ hồ hết mọi mong muốn chọn trường đại học của thế hệ trẻ: Môi trường giáo dục mở, kết nối toàn cầu, năng động. thực tiễn, trải nghiệm thú vị, hạ tầng hiện đại, thời cơ nghề nghiệp rộng mở”- TS Huỳnh Bá Lân san sớt thêm.

Đây là trường đại học tư thục hoạt động ko vì lợi nhuận theo quyết định của Chính phủ cho phép thành lập vào tháng 3 năm 2021. Trường tọa lạc tại khu đô thị Cát Lái, thành thị Thủ Đức với diện tích khoảng 80.000m2, quy mô dự kiến có hơn 10.000 sinh viên vào năm 2030. Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành thị Hồ Chí Minh được chấp thuận thành lập từ năm 2013.

Ngày 27 tháng 3 năm 2021

Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt Đề án thành lập Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành thị Hồ Chí Minh (UMT).

5 tháng 4, 202Trước tiên

Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường – TS Huỳnh Bá Lân nhiệm kỳ 2021 – 2026 chính thức được xác nhận.

Ngày 10 tháng 4 năm 2021

Chính thức bổ nhiệm TS Huỳnh Bá Lân giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường.

Ngày 2 tháng 6 năm 2021

Bộ Giáo dục và Tập huấn cho phép Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Thành thị Hồ Chí Minh (UMT) tổ chức các hoạt động huấn luyện.

Bạn thấy bài viết Đại học Quản lý và công nghệ TP.HCM đi vào hoạt động tại TPHCM có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Đại học Quản lý và công nghệ TP.HCM đi vào hoạt động tại TPHCM bên dưới để yt2byt.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II

#Đại #học #Quản #lý #và #công #nghệ #TPHCM #đi #vào #hoạt #động #tại #TPHCM