Tuyển sinh 2022: Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển sinh khoảng 6.500 chỉ tiêu

(Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) dự kiến ​​năm 2022 tuyển sinh khoảng 6.500 sinh viên đại học.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến ​​triển khai tuyển sinh đại học năm 2022 theo 5 phương thức như sau:

* Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.

1. BỘ 1: Dành cho học trò các trường THPT đã ký liên kết tác với TDTU

– Môn học

+ Học trò hoàn thành chương trình lớp 12 THPT năm 2022 và tốt nghiệp THPT năm 2022 tại các trường THPT có ký liên kết tác với TDTU về hướng nghiệp, huấn luyện và tăng trưởng khoa học công nghệ (gọi tắt là trường THPT) viết tắt). kết luận)

+ Đối với chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao, chương trình 2 năm tại Phân hiệu Nha Trang: xét tuyển theo điểm trung bình cộng 5 học kỳ (trừ học kỳ 2 lớp 12) của các môn trong tổ hợp xét tuyển. .

+ Đối với chương trình đại học bằng tiếng Anh: xét tuyển 5 học kỳ theo điểm trung bình học kỳ.

* Riêng đối với chương trình liên kết huấn luyện quốc tế: xét tuyển học trò tốt nghiệp THPT năm 2020, 2021 (xét tuyển 06 học kỳ theo điểm trung bình học kỳ) và xét tuyển học trò tốt nghiệp năm 2022 (xét tuyển 05 học trò) học kỳ theo điểm trung bình học kỳ).

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

2. BỘ 2: Dành cho học trò của tất cả các trường THPT trong cả nước

– Môn học:

+ Học trò hoàn thành chương trình lớp 12 THPT vào năm 2022 và tốt nghiệp THPT vào năm 2022 tại tất cả các trường THPT trong cả nước.

+ Đối với chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao, chương trình học 2 năm tại Phân hiệu Nha Trang: xét tuyển theo điểm trung bình cộng 6 học kỳ của các môn trong tổ hợp xét tuyển.

+ Đối với chương trình đại học bằng tiếng Anh: 06 học kỳ tính theo điểm trung bình học kỳ.

* Riêng chương trình liên kết huấn luyện quốc tế: thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2021, 2022 (tính theo điểm trung bình học kỳ 6 học kỳ).

3. BỘ 3: Dành cho học trò các trường THPT trong cả nước đăng ký xét tuyển vào các chương trình đại học bằng tiếng Anh, chương trình học hai năm đầu tại phân hiệu, các chương trình liên kết huấn luyện quốc tế.

– Môn học

+ Đối với chương trình học 2 năm tại Phân hiệu Nha Trang: xét tuyển theo điểm trung bình cộng của 6 học kỳ các môn trong tổ hợp xét tuyển.

* Riêng đối với chương trình liên kết huấn luyện quốc tế: xét tuyển nhân vật đã tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2021 và 2022 (xét tuyển 6 học kỳ theo điểm trung bình học kỳ).

* Phương thức 2. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

* Phương thức 3. Ưu tiên xét tuyển theo quy định của TDTU

TDTU ưu tiên xét tuyển các nhân vật sau:

1. Nhân vật 1: Thí sinh các trường THPT năng khiếu trên cả nước; một số trường trọng tâm của Thị thành Hồ Chí Minh.

Thời đoạn 1: Lựa chọn môn học

+ Học trò hoàn thành chương trình lớp 12 THPT năm 2022 và tốt nghiệp THPT năm 2022 tại các trường chuyên trên cả nước và một số trường trọng tâm của TP.HCM đã ký liên kết tác với TDTU về hướng nghiệp, huấn luyện và tăng trưởng. tăng trưởng khoa học và công nghệ (gọi tắt là trường trung học phổ thông ký kết).

+ Đối với chương trình liên kết huấn luyện quốc tế: Xét tuyển học trò tốt nghiệp THPT năm 2020, 2021 (xét tuyển 06 học kỳ theo điểm trung bình chung học kỳ) và xét tuyển học trò tốt nghiệp năm 2022 (xét tuyển 05 học kỳ) theo điểm trung bình học kỳ. ). CŨ

Thời đoạn 2: Lựa chọn môn học

+ Học trò hoàn thành chương trình lớp 12 THPT vào năm 2022 và tốt nghiệp THPT vào năm 2022 tại các trường chuyên trong cả nước và một số trường trọng tâm của Thị thành Hồ Chí Minh.

+ Đối với chương trình chuẩn, chương trình chất lượng cao, chương trình học 2 năm tại cơ sở: xét tuyển theo điểm trung bình cộng 6 học kỳ của các môn trong tổ hợp xét tuyển.

+ Riêng đối với chương trình liên kết huấn luyện quốc tế: thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2021 và 2022 (tính điểm trung bình 6 học kỳ).

2. Nhân vật 2: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 trở lên (có trị giá từ ngày 01/10/2022 và có trị giá tới ngày 01/10/2022) sẽ được ưu tiên đăng ký tham gia chương trình. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh, hoàn thành chương trình lớp 12 THPT năm 2022 và tốt nghiệp THPT năm 2022.

* Riêng chương trình liên kết huấn luyện quốc tế: ưu tiên thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2021 và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 trở lên.

3. Nhân vật 3: Thí sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài được ưu tiên xét tuyển đại học chương trình tiếng Anh.

4. Nhân vật 4: Thí sinh vật học chương trình quốc tế tại các trường quốc tế tại Việt Nam ưu tiên xét tuyển chương trình đại học bằng tiếng Anh

5. Nhân vật 5: Thí sinh có chứng chỉ SAT, A-Màn chơi, IB, ACT được ưu tiên xét tuyển vào các chương trình đại học bằng tiếng Anh.

* Phương thức 4: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Tập huấn.

* Phương thức 5: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi nhận định năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG TP.HCM).

Trường ĐH Tôn Đức Thắng xem xét, tùy theo tình hình thực tiễn (số lượng hồ sơ của từng phương thức trong các phương thức xét tuyển), Trường điều chỉnh tiêu chí xét tuyển giữa các phương thức, hoặc tiêu chí xét tuyển. các chuyên ngành cùng nhóm ngành, thông báo kết quả trúng tuyển từng phương thức để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Thí sinh được thông báo trúng tuyển trong các phương thức xét tuyển của trường chỉ được xác nhận chính thức lúc đã có bằng (hoặc quyết định) tốt nghiệp THPT hợp thức.

Bạn thấy bài viết Tuyển sinh 2022: Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển sinh khoảng 6.500 tiêu chí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tuyển sinh 2022: Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển sinh khoảng 6.500 tiêu chí bên dưới để yt2byt.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II

#Tuyển #sinh #Đại #học #Tôn #Đức #Thắng #dự #kiến #tuyển #sinh #khoảng6500chỉ #tiêu