Tuyển sinh 2022: Trường Đại học Công nghiệp TPHCM dự kiến tuyển 8.000 sinh viên

(Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II) – Năm 2022, Trường Đại học Công nghiệp Thành thị Hồ Chí Minh dự kiến ​​tuyển hơn 8.000 sinh viên.

Đại học Công nghiệp TP.HCM là trường đại học công lập trước nhất của TP.HCM thông báo thông tin tuyển sinh năm 2022.

Trong tổng số 8.000 mục tiêu, trường dự kiến ​​dành 50% mục tiêu xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, còn lại dành cho 3 phương thức khác.

Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM (Ảnh: HL)

Trường tuyển sinh trong cả nước, thí sinh đã tốt nghiệp THPT sử dụng 4 phương thức xét tuyển vào các ngành, chuyên ngành của trường cho cả 2 cơ sở tập huấn (cơ sở chính tại TP.HCM và phân hiệu tại tỉnh). Quảng Ngãi). Trường tuyển chọn học trò theo 12 tổ bộ môn.

Cụ thể, 4 phương pháp tuyển dụng của Đại học Công nghiệp TP. tại văn phòng TP.HCM như sau:

1. Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng (dự kiến ​​10% mục tiêu): Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Tập huấn; ưu tiên học trò đạt giải học trò giỏi cấp tỉnh / thị thành, học trò đạt giải trong các kỳ thi Olympic (các môn đạt giải nằm trong tổ hợp xét tuyển); học trò các trường, lớp chuyên; sinh viên có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương khác trong thời hạn hiệu lực tới hết ngày 31/7/2022.
  2. Sử dụng kết quả học tập THPT lớp 12 (các môn nằm trong tổ hợp xét tuyển của ngành xét tuyển tương ứng): Ngưỡng điểm nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 20 điểm trở lên (dự kiến 30 điểm). % mục tiêu).
  3. Xét tuyển sẽ sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (dự kiến ​​50% mục tiêu).
  4. Sử dụng kết quả kỳ thi Công suất định mức do Đại học Quốc gia Thành thị Hồ Chí Minh tổ chức vào năm 2022 (dự kiến ​​10% mục tiêu).

Tại Phân hiệu Quảng Ngãi, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM vận dụng 4 phương thức xét tuyển như cơ sở TP.HCM nhưng phương thức sử dụng kết quả học tập lớp 12 THPT, ngưỡng điểm nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp. tập đoàn. Điểm xét tuyển tối thiểu là 18 điểm.

Đặc trưng, năm 2022, trường dự kiến ​​mở thêm ngành Dược với 4 tổ hợp môn A00, B00, D07, D90.

Nhà trường cho biết Khoa Dược đang làm thủ tục xin phép Bộ Y tế. Trường tăng trưởng ngành này từ ngành hóa dược đã được tập huấn nhiều năm. Trong ngành hóa dược có rất nhiều chuyên ngành thuộc ngành dược cùng với một số chuyên gia, lãnh đạo, giảng viên, của ngành dược mới ra trường về công việc tại trường.

Do đây là năm trước nhất mở ngành dược nên theo quy định, trường chỉ tuyển được khoảng 30% tổng mục tiêu cho phép. Vì vậy, năm nay trường chỉ tuyển được khoảng 80 thí sinh cho chuyên ngành dược.

Bạn thấy bài viết Tuyển sinh 2022: Trường Đại học Công nghiệp TPHCM dự kiến tuyển 8.000 sinh viên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tuyển sinh 2022: Trường Đại học Công nghiệp TPHCM dự kiến tuyển 8.000 sinh viên bên dưới để yt2byt.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II

#Tuyển #sinh #Trường #Đại #học #Công #nghiệp #TPHCM #dự #kiến #tuyển #sinh #viên